ร้อยเรื่องราวเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์

รายละเอียดดีๆและสาระโดนๆสำหรับอสังหาริมทรัพย์ที่น่าติมตาม

ทุเรียนฟรีซดายสามารถรับประทานทุกวันไม่มีเบื่อ

สงสัยว่าผลไม้แห้งเป็นสิ่งที่ดีกว่าคุณหรือไม่? ในบางวิธีอาจเป็นได้ แต่ผลไม้สดมีคุณภาพดีกว่าโดยทั่วไปยกเว้นเมื่อพูดถึงเรื่องความสะดวกสบายและการเข้าถึงพกพาและการเก็บรักษา นี่คือบางส่วนของความแตกต่างและชนิดของผลไม้ที่ดีที่สุดคือการลองเช่น ทุเรียนฟรีซดราย หรือที่เรียกกันว่าทุเรียนอบกรอบนั่นเอง

ผลไม้สดเป็นอาหารที่อร่อยที่สุดที่มาจากความโปรดปรานของธรรมชาติและไม่จำเป็นต้องเตรียมอาหารหรือทำอาหาร ประโยชน์ของทุเรียนสดที่ยอดเยี่ยมคือผลไม้ที่เต็มไปด้วยสารอาหารวิตามินเกลือแร่สารต้านอนุมูลอิสระเอนไซม์และพลังงาน (โดยปกติจะอยู่ในรูปฟรุกโตสหรือน้ำตาลผลไม้)

แม้ว่าทุเรียนฟรีซดรายมีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าคู่หูที่สดใหม่

การอบแห้งและแช่แข็งเป็นวิธีการรักษาผลไม้สดที่สุกแก่การเก็บเกี่ยวนานหลังจากสิ้นสุดการเก็บเกี่ยว กระบวนการเหล่านี้ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการเน่าเสียและทำให้ผลไม้มีอยู่ตลอดทั้งปีแม้แต่ผู้ที่มีฤดูกาลค่อนข้างสั้น

กระบวนการอบแห้งผลไม้แบบดั้งเดิมมักประกอบด้วยสารเติมแต่งโดยเฉพาะซัลเฟอร์ไดออกไซด์เพื่อรักษาสีและความสดชื่นของผลไม้ อย่างไรก็ตามผลไม้แห้งยังคงเป็นทางเลือกที่ดีกว่าตัวเลือกขนมขบเคี้ยวส่วนใหญ่เช่นลูกกวาดหวานและมันฝรั่งทอดไขมันทรานเฟอร์แฟคเตอร์

ทุเรียนฟรีซดรายโดยไม่แช่แข็งมักไม่มีสารเติมแต่งเนื่องจากกระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็งทำให้ผลไม้ดีกว่าการทำแห้งธรรมดา เนื่องจากผลิตภัณฑ์สดอาจเป็นเรื่องยากที่จะจัดเก็บได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่เป็นไปในทางปฏิบัติเพื่อดำเนินการเดินป่าการเดินทางไปแคมป์ปิ้งและทัศนศึกษากลางแจ้งสิ่งแห้งที่แช่แข็งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่จะได้รับประโยชน์ของผลไม้โดยไม่ต้องเอะอะและวัวของผลไม้สดหนัก .

ผลไม้แห้งแช่แข็งและผลไม้แห้งเป็นประจำจะมีน้ำตาลในรูปแบบเข้มข้นกว่าที่คุณพบกับผลิตภัณฑ์สดเนื่องจากน้ำส่วนใหญ่หรือทั้งหมดถูกกำจัดออกจากสตรอเบอร์รี่แอปเปิ้ลองุ่นพลัมหรือผลไม้ใด ๆ ก็ตาม ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่าประมาณ 1/4 หรือ 1/2 ถ้วยผลไม้แห้งเท่ากับถ้วยหรือผลไม้สดเท่าที่แคลอรี่เป็นห่วง

ผักและผลไม้สดดีกว่าของที่แห้งเนื่องจากมีเอนไซม์อยู่และไม่มีสารเติมแต่งและวิตามินและแร่ธาตุส่วนใหญ่มีอยู่ในปริมาณที่สูงขึ้น พวกเขายังมีน้ำปริมาณมากซึ่งเติมคุณได้เร็วขึ้นและช่วยให้คุณไม่กินแคลอรี่มากเกินไปในขณะที่เพลิดเพลินกับผลไม้ของคุณ อย่างไรก็ตามการเก็บสะสมของผลไม้แห้งแช่แข็งเป็นความคิดที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถได้รับผลไม้ที่คุณแนะนำทุกวันแม้ว่าจะไม่สามารถให้ผลผลิตสดได้ และแน่นอนว่าบริษัทผลไม้อบแห้งเลือกผลิตทุเรียนฟรีซดรายราคาส่ง ที่สร้างกำไรให้พวกเขามากกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.likedurian.com

Fri, August 25 2017 » สินค้า