ร้อยเรื่องราวเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์

รายละเอียดดีๆและสาระโดนๆสำหรับอสังหาริมทรัพย์ที่น่าติมตาม

กล้องวงจรปิดไร้สายแต่ละแบบ

  1. กล้องวงจรปิดไร้สายสไตล์โดม ( Dome Camera ) : กล้องวงจรปิดสไตล์โดม ถูก ดีไซน์มาให้มีความกระทัดรัด รูปทรงโดม ครึ่งวงกลม มีความสวยงาม เหมาะสำหรับการตั้งข้างในอาคาร ออฟฟิตสถานีต่างๆ กล้องรุ่นี้การกำหนดจัดตั้งบนฝ้าเพดาน เป็นหลักไม่ กับการจัดตั้งตามแนวกำแพง และ ไม่เหมาะสมกับการใช้ภายนอกเรือน เพราะตัวกล้องวงจรปิดรุ่นนี้ไม่ได้ออกแบบมาให้กันน้ำ เมื่อติดตั้งกล้องวงจรปิดแบบโดมจะทำให้ไม่มีใครสังเกต เพราะขนาดที่เล็กกลมกลืนกลับฝ้าเพดาน สถานที่ๆนิยมใช้งาน คือ โรงแรม คอนโด อาคารหน่วยงาน แบงก์ ต่างๆ เป็นต้น
  2. กล้องวงจรปิดไร้สายแบบ Bullet : กล้อง Bullet จะอยู่ในทรงกระบอก ยาวและใช้ในที่อยู่อาศัยเป็นพื้นที่เชิงพาณิชย์ ตัวกล้องถูก ออกแบบมาให้มีขนาดเล็กมีการออกแบบ วงจรและมีศักยภาพจริงๆ พวกเขาให้ดูสว่างไสวแม้ในเวลาค่ำ เพราะกล้องรุ่นนี้จะกินแสงต่ำ และ ในงานนอกบ้านอาคารได้อีกด้วย ทนฝน และ ทนแสงตะวันได้ดี
  3. กล้องวงจรปิดไร้สายสไตล์แอบซ่อน ( Hidden Camera ) : กล้องวงจรปิดดังนี้ใช้เพราะว่างานที่เป็นความลับและ ไม่ให้ รู้มุมกล้องว่ามีกล้องติดอยู่ กล้องซ่อนส่วนใหญ่จะมีขนาดเล็กย่อม เช่น กล้องรูเข็ม กล้องหลอดไฟ กล้องกระจก เป็นต้น นิยม กล้องวงจรปิด ในทำเลต่างๆ ที่ใคร่ความปลอดภัย หรือ ต้องการจับผิดผู้คน-พนักงาน-ลูกค้า ฯลฯ แห่ง ๆนิยมติดตั้ง กล้องวงจรปิดแบบแอบซ่อน คือ ห้างร้าน มินิมาร์ท โรงงาน โฮเต็ล ดีพาร์ทเมนต์สโตร์ แบงค์ ที่ว่าการ ต่างๆ เป็นอาทิ
  4. กล้องวงจรปิดไร้สายสไตล์ซูม-หมุนได้ ( Zoom Camera ) : ตัว กล้องวงจรปิดรุ่นนี้จะ สามารถซูมได้ หมุนได้รอบแนว ( ซ้าย-ขวา-ก้ม-เงย ) โดยสามารถคุมได้ผ่านทางคันบังคับ ( Key Board ) หรือจะดูแลผ่านทางไกล ผ่านทางอินเตอร์เน็ต ก็ได้ และ คุณยังสามารถตั้งกล้องให้หมุนเองได้โดยโดยอัตโนมัติตามจุดต่างๆที่คุณระบุไว้ได้อีกด้วย ปัจจุบันนี้กล้องวงจรปิดแบบนี้ จะเรียกว่ากล้อง Speed Dome

สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับกล้องวงจรปิดไร้สายเพิ่มเติมได้ที่  https://3g.vivaonline.biz/

Thu, August 10 2017 » สินค้า