ร้อยเรื่องราวเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์

รายละเอียดดีๆและสาระโดนๆสำหรับอสังหาริมทรัพย์ที่น่าติมตาม

การหาแม่บ้านที่ยอดเยี่ยมจำต้องมีคุณสมบัติดังนี้

แล้ว ยังมีงานบ้านที่จำต้องรับมือด้วย ทำให้คุณคนทำงานบ้านหลายคนปวดหัวกับการจัดการเวลาเช่นใดให้พอสมควร ต่อนี้ไปเรามีวิธีจัดการกับเวลา ที่ช่วยเหลือให้คุณคนใช้มีเวลามากขึ้นเพื่อจะดูแลตัวเอง รวมถึงญาติพี่น้องของคุณเหมือนกันลองสรรพคุณของเด็กรับใช้กันดีกว่าการหาแม่บ้านที่ยอดเยี่ยมจำต้องมีคุณสมบัติดังนี้

 

6 นาที ทำห้องนอนให้ใสสะอาดใหม่เอี่ยม  เริ่มจากทำความสะอาดบนเตียงก่อน ปัดฝุ่นให้เป็นระเบียบเรียบร้อย หลังจากนั้นเอาผ้ามาคลุมเตียงใหม่ แล้วจึงเริ่มทำล้างโดยรอบของห้องนอน อาทิ กวาดพื้น ถูพื้น พร้อมทั้งชะล้างเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอนด้วยเช่นเดียวกัน  มีทั้งแบบม็อบหัวแบนพร้อมกับหัวกลม เส้นใยไมโครไฟเบอร์ของ 3เอ็ม ถักทอผ้าพิเศษ อาจดูดซึมน้ำได้ยอดเยี่ยม พร้อมกับยังดักเก็บขี้ฝุ่นพร้อมทั้งสิ่งสกปรกได้อย่างมีศักยภาพทุกสภาพพื้นผิว

7 นาที ทำความสะอาดห้องน้ำในขณะคุณชำระล้างร่างกาย เริ่มด้วยการล้างน้ำให้ทั่ว หลังจากนั้นจึงใช้น้ำยาเคมีเช็ดถูห้องส้วมแบบเจือจางซักล้างเป็นจุดๆ ไป หรืออาจจะใช้น้ำส้มสายชูผสมผสานกับน้ำยาล้างจานก็ได้เช่นกัน โดยเริ่มต้นเช็ดชะล้างที่สุขภัณฑ์ รวมทั้งช่องหัวมุมนานา แล้วล้างน้ำให้ใสสะอาดซ้ำ ขั้นตอนนี้เหมาะสมกับที่จะทำทุกเมื่อเชื่อวันเพื่อให้ห้องน้ำสะอาดเกลี้ยงไม่เหลือรอยคราบ และภายหลังที่ล้างห้องส้วมเรียบร้อยอาจจะใช้ สก๊อตช์-ไบรต์® ชุดไม้เช็ดพื้นไมโครไฟเบอร์ ทูอิน วัน เพื่อให้ขัดถูซับน้ำใหม่

ให้ความสนใจสื่อสารได้เลยจ้าหาแม่บ้านทันท่วงที <https://www.facebook.com/jobsthaithai/>

 

======================================================

 

การหาแม่บ้านที่น่าพอใจจำต้องมีสรรพคุณอย่างนี้

สมัยปัจจุบันคุณแม่เหย้าแม่เรือนอย่างเรากินเวลาไปกับอะไรมาก นอกจากงานหลักที่ทำอยู่แล้ว ยังมีงานบ้านที่จำเป็นต้องรับมือเช่นกัน ทำให้คุณคนใช้หลายคนกลุ้มใจกับการบริหารเวลายังไงให้พอเหมาะพอดี โอกาสนี้เรามีแนวทางจัดการกับเวลา ที่สนับสนุนให้คุณแม่บ้านแม่เรือนมีเวลามากขึ้นเพื่อจะดูแลตัวเอง รวมไปถึงญาติพี่น้องของคุณด้วยลองคุณสมบัติของคนทำงานบ้านกันดีกว่า

6 นาที ทำห้องหับนอนให้สะอาดเอี่ยมอ่อง  เริ่มจากทำความสะอาดบนเตียงก่อน ปัดฝุ่นให้เป็นระเบียบเรียบร้อย จากนั้นเอาผ้ามาคลุมเตียงนอนใหม่ แล้วจึงเริ่มทำชะล้างโดยรอบของห้องนอน เป็นต้นว่า กวาดพื้น ถูพื้น พร้อมทั้งชำระล้างเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอนด้วยด้วย  มีทั้งแบบม็อบหัวแบนและหัวกลม เส้นใยไมโครไฟเบอร์ของ 3เอ็ม ถักทอพิเศษ อาจจะซึมน้ำได้ดีเยี่ยม และยังดักเก็บผงและมลสารได้อย่างมีศักยภาพทุกสภาพพื้นผิว

7 นาที ซักล้างห้องสุขาในขณะคุณล้างตัว เริ่มทำด้วยการล้างน้ำให้ทั่ว หลังจากนั้นจึงใช้น้ำยาเช็ดถูห้องอาบน้ำแบบอ่อนลงทำความสะอาดเป็นจุดๆ ไป ไม่ก็อาจใช้น้ำส้มสายชูผสมกับน้ำยาล้างจานก็ได้เช่นเดียวกัน โดยเริ่มเช็ดทำความสะอาดที่เครื่องสุขภัณฑ์ รวมไปถึงช่องมุมมากมาย แล้วล้างน้ำให้ใสสะอาดซ้ำ ทางนี้เหมาะกับที่จะทำแต่ละวันเพื่อห้องส้วมสะอาดเกลี้ยงหมดรอย และภายหลังที่ล้างห้องสุขาดูดีอาจจะใช้ สก๊อตช์-ไบรต์® ชุดไม้ขัดถูพื้นไมโครไฟเบอร์ ทูอิน วัน เพื่อให้ถูอุ้มน้ำใหม่

สนใจติดต่อสื่อสารได้เลยจ้าหาแม่บ้านว่องไว https://www.facebook.com/jobsthaithai/

Thu, June 15 2017 » บริการ