ร้อยเรื่องราวเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์

รายละเอียดดีๆและสาระโดนๆสำหรับอสังหาริมทรัพย์ที่น่าติมตาม

บริการ luggage storage ไม่ต้องลากกระเป๋าเดินทางไปมาอีกต่อไป

ตั้งแต่การเกื้อหนุนในเรื่องบริการรับฝากสัมภาระ (luggage storage) ไปกระทั่งถึงการดูแลสัมภาระของคุณในขณะคุณเยี่ยมเยียนชมดูไบ การบริการเกี่ยวกับรับฝากสัมภาระ (luggage storage) ของสายการบินเอมิเรตส์จะทำให้การท่องเที่ยวผ่านสนามบินดูไบง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นได้

บริการรับฝากสัมภาระ (luggage storage)

ใช้บริการพนักงานยกสัมภาระที่เฉพาะของเรา ซึ่งอาจจะบริการรับฝากสัมภาระ (luggage storage) ของคุณเมื่อกระทำการเช็กอินในที่อาคารขาออกหรือว่าช่วยในการรับสัมภาระของคุณจากสายพานพร้อมกับนำไปที่รถยนต์ของคุณ รถโดยสารประจำทาง หรือว่ารถแท็กซี่เมื่อมาถึง

แลหาเจ้าหน้าที่ยกสัมภาระได้ที่ประตูเข้าของอาคารผู้โดยสาร 3 ของสายการบินเอมิเรตส์ตึกขาออกและหลังจุดตรวจพาสปอร์ตที่อาคารขาเข้า

บริการรับฝากสัมภาระ (luggage storage) และบริการเจ้าหน้าที่ยกสัมภาระมีราคาอยู่ที่ 30 ดีแรห์ม สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ต่อรถเข็นทั่วๆ ไปหนึ่งคัน และ 70 ดีแรห์ม สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ต่อรถเข็นแบบปรับราบได้หนึ่งคัน

บริการรับฝากสัมภาระ (luggage storage) ไปจนถึงการคลุมสัมภาระ

เพื่อรักษาสัมภาระของคุณในระหว่างการเดินทาง กรุณาใช้บริการหุ้มห่อสัมภาระซึ่งมีให้บริการที่ตึกขาออกในอาคารผู้โดยสาร 3 สายการบินเอมิเรตส์

สัมภาระของคุณจะได้รับการคลุมด้วยพลาสติกโปร่งใสที่แข็งแรงในราคา 30 ดีแรห์ม สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ต่อสัมภาระหนึ่งใบ ซึ่งจะช่วยระวังให้สัมภาระของคุณอยู่ในสภาพเดิมในระหว่างการเปลี่ยนเครื่อง

คุณอาจหาเครื่องห่อหุ้มสัมภาระได้ก่อนถึงเคาน์เตอร์เช็กอินในตึกขาออก

luggage storage

ถ้าหากคุณได้เช็กเอาท์ออกจากโรงแรมของคุณแต่ว่ายังเหลือระยะเวลาก่อนจะถึงเวลาเที่ยวบินของคุณ หรือคุณมุ่งหมายแวะหยุดพักระหว่างทางเป็นเวลาสั้นๆ ในดูไบ เรามีบริการรับฝากสัมภาระ (luggage storage) ของคุณ สามารถฝากสัมภาระของคุณไว้ที่ท่าอากาศยานเพื่อให้คุณสามารถเยี่ยมชมเมืองโดยไม่จำเป็นต้องแบกสัมภาระไปมา

 

Wed, June 7 2017 » บริการ