ร้อยเรื่องราวเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์

รายละเอียดดีๆและสาระโดนๆสำหรับอสังหาริมทรัพย์ที่น่าติมตาม

แพคเกจพิเศษ ใหม่เอี่ยม! โปรเน็ต ais พร้อมทั้งสิทธิพิเศษปกติ ลูกจาก AIS สำหรับนักศึกษาแค่นั้น

แลโปรโมชันเอี่ยมอ่องของเอไอเอสแล้ว เน็ต ais   อยากวกเวลาเปลี่ยนโปรเน็ต ais เป็นวัยแคมปัสมากๆ โดยบอกเลยว่าเป็นโปรโมชันที่คุ้มค่าจริงๆ มีครบทั้งส่วนลดและของสมนาคุณ!   เริ่มทำขนมจากผู้เรียนอพยพกลุ่ม มาสู่โปรเน็ต aisกระแอมกระไอเอส รายศศิ เด็กๆเน็ต ais  คัดเลือกยอมรับล่วงพ้น น้ำมือคีบให้เปล่า! ไม่ว่าจักมีชีวิต OPPO อ่อน A37 ราคา 4,990 พระบาท ไม่ก็ AIS LAVA 4G VoLTE 870 ราคา 3,590 พระบาท ไม่ก็ต้องใจอ่อนอื่นๆ ก็ประกอบด้วยส่วนลดสมาร์ทโฟนมากมายอ่อน ลดชั้นเยี่ยมริเริ่มตั้งขึ้น 13,200 พระบาท คัดเลือกล่วงพ้นติดสอยห้อยตามแบบแห่งต้องใจ ไม่ก็จักคัดเลือกเปลืองโปรอคอยเผาอย่างเดียวก็ประกอบด้วย สละส่วนลดค่าแพ็กมาตรดำเกิงแม้ 50% ช้านาน 12 ศศิ เพิ่มให้อีกทั้งสละเปลืองให้เปล่าอีก 1 ศศิ เยอะหือ คุ้มทุนมาสู่โคนโคน   ตอนใครแห่งอยากแงะนัมเบอร์เอี่ยมอ่อง ก็ประกอบด้วยของดีมิพ่ายแพ้ปิดป้องทีเดียว โปรโมชั่นเพราะด้วยผู้เรียนแห่งแงะนัมเบอร์เอี่ยมอ่องก็ถือว่าตักเตือนดีเลิศมิต่าง […]

more... »

Fri, May 19 2017 » บ้านคอนโด » Comments Off on แพคเกจพิเศษ ใหม่เอี่ยม! โปรเน็ต ais พร้อมทั้งสิทธิพิเศษปกติ ลูกจาก AIS สำหรับนักศึกษาแค่นั้น

.

.

more... »

Mon, March 14 2016 » บ้านคอนโด » Comments Off on .

.

.

more... »

Fri, February 12 2016 » บ้านคอนโด » Comments Off on .

.

.

more... »

Fri, February 12 2016 » บ้านคอนโด » Comments Off on .

.

.

more... »

Tue, January 12 2016 » บ้านคอนโด » Comments Off on .

การเลือกสถานที่ในการถ่ายทำภาพยนตร์ก็เป็นปัจจัยที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง

คอหนัง Hollywood ทั้งหลาย หลังจากดูหนังแล้ว เคยมั้ยที่ “อิน” และ “ฟิน” กับหลายๆ ฉาก จนอยากเก็บตังส์แล้วออกเดินทางไปเที่ยวตามรอยหนังเหล่านั้น แต่ก็ไม่รู้ว่า “ฉาก” สวยๆที่เหล่าบรรดา พระ นาง ตัวเอก ทั้งหลายเค้าไปกันมันอยู่ที่ไหนบ้าง ที่สำคัญ มันมีอยู่จริง หรือไม่ วันนี้เลยรวบรวมสถานที่สวยๆในภาพยนตร์ที่มีอยู่จริง มาแนะนำกันใครที่หลงไหลในมนต์เสน่ห์ของเมืองพ่อมด แม่มด จาก “แฮร์รี่ พอตเตอร์” อยากเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของโรงเรียนสอนพ่อมดขั้นเทพอย่าง ฮอกวอร์ต และอยากมีส่วนร่วมในบรรยากาศการบินบนไม้กวาดครั้งแรกของแฮร์รี่และผอมเพื่อน ต้องไปที่นี่เลย  ปราสาท Alnwick Castle ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณ Northumberland ด้านเหนือของอังกฤษ ที่นี่เป็นสถานที่ถ่ายทำ แฮร์รี่พอตเตอร์ ในตอนศิลาอาถรรพ์และห้องแห่งความลับ โดยเราจะได้พบกับบรรยากาศ ลานสนามหญ้ากว้างหน้าปราสาท Alnwick ซึ่งเป็นจุดที่เหล่าพ่อมดแม่มดน้อยทำการฝึกบิน เพื่อเล่น ควิชดิช นั่นเองสถานที่ถัดไป ไปต่อกันที่ ป่า Bourne Wood ที่นี่เป็นสถานที่ยอดฮิตในการถ่ายทำภาพยนตร์ มีภาพยนตร์เป็นจำนวนมากเลือกใช้โลเคชั่นของป่าแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ฉากสงครามเปิดเรื่องจาก Gladiator , ฉากในเรื่องอภินิหารเข็มทิศทองคำ, แฮร์รี่พอตเตอร์กับเจ้าชายเลือดผสม , แฮร์รี่พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต , กัปตันอเมริกา , ฉากลองเทกอันลือลั่นจาก Children of men  , และ เทพเจ้าสายฟ้าภาค 2 ในฉากเปิดศึกของธอร์ก็มาปักหลักถ่ายทำกันที่ป่านี้ นอกจากชื่อเสียงในวงการภาพยนตร์แล้วป่าไม้แห่งนี้ยังเป็นพื้นที่สำคัญกับสิ่งแวดล้อมเพราะมันยังเป็นบ้านให้กับสัตว์หลายสายพันธุ์ที่หายากด้วย สถานที่ถัดไป […]

more... »

Mon, October 27 2014 » บ้านคอนโด » Comments Off on การเลือกสถานที่ในการถ่ายทำภาพยนตร์ก็เป็นปัจจัยที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง

เคล็ดลับแต่งบ้านเสริมความสุขรับปีใหม่ กับเทรนด์สีมาแรงปี 2014

ตามความเชื่อโบราณถือว่าวันขึ้นปีใหม่ในวันที่ 1 มกราคมของทุกปี ถือเป็นวันดีสำหรับเริ่มต้นสิ่งใหม่ ผู้คนจึงมักจะพากันทำความสะอาดบ้าน ซ่อมแซมบ้าน หรือตกแต่งบ้านใหม่ เพราะเชื่อว่าจะเป็นการทิ้งสิ่งไม่ดีในปีเก่า และเริ่มต้นสิ่งดีๆ และความเป็นสิริมงคลในปีใหม่ การตกแต่งบ้านในช่วงปีใหม่ถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะบ้านเป็นสภาพแวดล้อมที่ผูกพันกับผู้อยู่อาศัยทั้งด้านความคิด อารมณ์ และจิตใจ นอกจากนี้ การเลือกสีทาบ้านที่เข้ากับบุคลิกของผู้อยู่อาศัยก็เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรละเลย เพราะสีทาบ้าน และการตกแต่งบ้านที่เหมาะสมกับผู้อยู่อาศัยนั้น จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยในบ้านรู้สึกผ่อนคลาย ส่งเสริมให้มีความคิดปลอดโปร่ง อารมณ์แจ่มใส และมีความสุข แต่หากเราเลือกสีทาบ้านที่ไม่เหมาะสม ก็จะทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกหม่นหมอง หดหู่ หรือร้อนรุ่ม กระวนกระวาย และไม่สบายใจได้ ดังนั้น ในช่วงส่งท้ายปีเก่าที่กำลังจะมาถึง นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์สีทาอาคาร จึงมีเคล็ดลับในการเลือกโทนสีทาบ้านเพื่อให้เข้ากับบุคลิก และเทคนิคการเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากันมาฝาก เพื่อรับปี 2014 แบบไม่ตกเทรนด์ และยังช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับผู้อยู่อาศัยอีกด้วย เริ่มด้วยโทนสีแบบธรรมชาติ (Close to Nature) โทนสีที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติมากที่สุด ได้แก่ สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลไม้โอ๊ค สีส้มอิฐ สีเขียวใบไม้ สีเขียวอมเหลือง สีทองอมเขียว สีเชสนัทหรือน้ำตาลอมม่วง สีเทาควันบุหรี่ และสีฟ้าอมเขียว โทนสีนี้จะช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย […]

more... »

Wed, December 25 2013 » บ้านคอนโด » Comments Off on เคล็ดลับแต่งบ้านเสริมความสุขรับปีใหม่ กับเทรนด์สีมาแรงปี 2014